tin tức khác

Phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 11 năm 2019
Ngày đăng 04/11/2019 | 08:38  | Lượt xem: 113

Sáng 04/11/2019, tại sân trụ sở UBND phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 11/2019

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường tham dự Lễ chào cờ đầu tháng

Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn, đảng viên chi bộ cơ quan phường. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường chủ trì lễ chào cờ.

Phát biểu tại buổi Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những kết quả cán bộ cơ quan phường đã thực hiện trong tháng 10, công việc trọng tâm trong tháng đã hoàn thành tốt như: Đảng ủy xây dựng và triển khai đề án sắp xếp lại cán bộ không chuyên trách; Xây dựng, triển khai đề án xáp nhập tổ dân phố 8,9; Tổng kết 03 chương trình công tác của Quận ủy; Tập trung tuyên truyền nhân dân chấp hành chủ trương cứng hóa bê tông nghĩa trang chum chi Sài Đồng; Số lượng tin bài chuyên sâu đăng cổng Quận, phường tăng so với tháng trước. … bên cạnh những kết quả đạt được, còn có một số tồn tại như chất lượng một số tin bài chất lượng chưa cao , cán bộ cơ quan phường một số ít các đồng chí còn mang mặc trang phục tham dự các buổi họp chưa đảm bảo, chất lượng một số báo cáo tháng chưa đảm bảo…

Ảnh: Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2019 như sau:

1. Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan phường tập trung khắc phục triệt để các tồn tại trong tháng 10/2019.

2. Các ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn phường rà soát việc thực hiện các chỉ tiêu năm 2019

3. Đảng ủy, UBND phường tiếp tục thực hiện các chủ đề năm 2019 của Quận

4.Các ban ngành đoàn thể, tập trung rà soát, bổ xung việc cung cấp số liệu vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng ủy.

5.Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng đường 31m, 81m

6.Thực hiện tốt phương án sắp xếp cán bộ không chuyên trách tổ dân phố