tin tức khác

Phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 10 năm 2019
Ngày đăng 07/10/2019 | 09:46  | Lượt xem: 18

Sáng 07/10/2019, tại hội trường nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 10/2019

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường tham gia Lễ chào cờ

Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn, đảng viên chi bộ cơ quan phường. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường chủ trì lễ chào cờ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những kết quả cán bộ cơ quan phường đã thực hiện trong tháng 9, các công việc trọng tâm trong tháng đã hoàn thành tốt, phường đã kiện toàn được chủ tịch UBND phường, số lượng bài viết chuyên sâu tăng, công tác vận động người dân di chuyển vào nghĩa trang mới sau khi hỏa táng đã thực hiện tốt. Bên cạnh những kết quả đạt được đồng chí đã chỉ ra một số tồn tại trong tháng của cán bộ cơ quan phường như: Việc chấp hành nội quy, thời gian làm việc của một số cán bộ còn chưa đảm bảo; Một số tin bài còn chưa đảm bảo về chất lượng và hình ảnh…Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10/2019 như sau:

1. Cán bộ cơ quan phường tập trung khắc phục triệt để các tồn tại trong tháng 9/2019.

2. Ban biên tập Website, đài truyền thanh phường định hướng cán bộ cơ quan phường biên tập bài viết chuyên sâu, tin bài đảm bảo chất lượng. Trong tháng 10 tập trung biên tập bài chuyên sâu vào các chủ đề: Công tác tiếp dân; Công tác thực hiện quy chế dân chủ, chỉ tiêu thu ngân sách.

3. Tổ chức tổng kết 3 chương trình quận ủy, trong đó tập trung hoàn thiện 03 báo cáo thực hiện chương trình.

4. Tổ chức hội nghị giải thể chi bộ cơ quan phường và giới thiệu đảng viên về sinh hoạt tại các tổ dân phố, thực hiện trong tuần 41

5. UBND phường hoàn thiện đề án ghép tổ dân phố, phương án bố trí cán bộ không chuyên trách phường.

6. Tổ chức tốt hội nghị lấy ý kiến nhận xét cho Ban chỉ huy công an phường.

7. Hoàn thiện đóng góp dự thảo đề cường báo cáo trình đại hội Đảng bộ phường.

8. UBND phường chỉ đạo bộ phận chuyên môn thực hiện giải quyết các tồn tại liên quan tới sổ bảo hiểm xã hội của cán bộ cơ quan phường.