Phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 8 năm 2019
Ngày đăng 05/08/2019 | 09:33  | Lượt xem: 54

Sáng 05/8/2019, tại hội trường nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 8/2019

Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn, đảng viên chi bộ cơ quan phường. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường chủ trì lễ chào cờ.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, xếp loại 6 tháng đầu năm 2019 của Đảng ủy, UBND phường, các ngành đoàn thể. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm toàn phường xếp hạng thứ 5/14 phường.  Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2019 như sau:

1. Tập trung vào công tác thu ngân sách phường đảm bảo chỉ tiêu; phối hợp với Chi cục thuế khắc phục những sai sót về thông tin trong việc thu thuế đất phi nông nghiệp.

2.Tiếp tục tập trung thực hiện tốt chủ đề năm 2019 của Quận.

3. Phấn đấu đưa 02 tuyến phố Chu Huy Mân và Nguyễn Lam trở thành tuyến phố văn minh đô thị.

4. Tiếp tục đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng dự án đường 30M.

5. UBND phường thực hiện tốt công tác quản lý nhà văn hoá phường và nhà văn hoá các tổ dân phố trên địa bàn.

6. Triển khai kế hoạch Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII; cán bộ, đảng viên tập trung vào các nội dung công việc theo nhiệm vụ được phân công.

7. Công đoàn phường phối hợp, quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết vấn đề về bảo hiểm xã hội cho đoàn viên công đoàn.