hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội người cao tuổi tổ dân phố số 9 tổ chức “Lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam” (06/6/1941-06/6/2019)
Ngày đăng 06/06/2019 | 14:34  | Lượt xem: 108

Ngày 06/6/2019 tại phòng văn hoá tầng 14, nhà N03B, Hội người cao tuổi tổ dân phố số 9 đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2019) và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Cương - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 9, đồng chí Bùi Thị Khánh - Tổ trưởng tổ dân phố số 9; các đồng chí chi hội trưởng các chi hội đoàn thể cùng các ông, bà hội viên hội người cao tuổi. Chủ trì hội nghị ông Lưu Văn Ruyện - Chi hội trưởng hội Người cao tuổi tổ 9.

Ông Lưu Văn Ruyện - Chi hội trưởng hội Người cao tuổi tổ 9 thay mặt Ban chấp hành Hội đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang của Người cao tuổi Việt Nam trong 78 năm qua với những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Hội Người cao tuổi tổ đã tham gia nhiều hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tổ chức hoạt động thăm hỏi, mừng thọ cho các cụ cao tuổi, quan tâm động viên chăm sóc đời sống hội viên; Tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đồng thời vận động gia đình người thân thực hiện tốt, không vi phạm tệ nạn xã hội và pháp luật, thực hiện làm tròn nghĩa vụ công dân; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ảnh: Ông Lưu Văn Ruyện - Chi hội trưởng hội Người cao tuổi tổ 9 ôn lại truyền thống vẻ vang của hội

Bên cạnh đó, đồng chí chi hội trưởng hội Người cao tuổi tổ 9 đã sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Hoàng Văn Cương - Bí thư chi bộ 9 thay mặt lãnh đạo tổ dân phố phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Hội người Cao tuổi tổ 9, đồng thời mong muốn mỗi hội viên người cao tuổi phát huy tinh thần "tuổi cao gương sáng", sống vui, sống khỏe, luôn nêu gương sáng cho con cháu noi theo.