hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6 tại tổ dân phố số 9
Ngày đăng 03/06/2019 | 10:10  | Lượt xem: 100

Hoà trong không khí ngày tết quốc tế thiếu nhi trong cả nước. Tối 01/6/2019 tại phòng văn hoá tầng 14, nhà N03B, Tổ dân phố số 9 đã tổ chức khai mạc hè năm 2019 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn tổ dân phố sau những tháng học tập trong nhà trường, đồng thời kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Cương - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 9, đồng chí Bùi Thị Khánh - Tổ trưởng tổ dân phố số 9; cùng các đồng chí trong ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể, các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh của các em đã đến rất đông để tham dự khai mạc hè 2019.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa hát của các em thanh thiếu niên nhi đồng tổ dân phố số 9. Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ, đồng chí Bùi Thị Khánh - Tổ trưởng tổ dân phố số 9 đã ôn lại kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (1/6/1949 - 1/6/2019), phát động Tháng hành động vì trẻ em và tuyên bố khai mạc các hoạt động hè năm 2019. Với mục đích tăng cường công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại tình dục và tạo mọi điều kiện để trẻ em được phát triển về thể chất, trí tuệ, đạo đức và nhân cách; tổ chức các hoạt động bổ ích thiết thực, an toàn lành mạnh nhằm thu hút đông đảo các ẹm tham gia sinh hoạt, giúp các em tránh xã các tệ nạn xã hội; tổ dân phố đã xây dựng kế hoạch với nội dung cụ thể, phân công các ông bà phụ trách, hướng dẫn các cháu, với quyết tâm và mong muốn của lãnh đạo tổ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tổ chức cho các em có những ngày hè thật sự vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Ảnh lưu niệm của các đ/c lãnh đạo TDP với các em thiếu niên nhi đồng