hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Đồng thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trước Tết Nguyến đán Canh Tý 2020.
Ngày đăng 21/01/2020 | 17:57  | Lượt xem: 81

Trong các ngày 20 và 21/01/2020, Hội phụ nữ Phúc Đồng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

 Với tình cảm tương thân, tương ái, kịp thời hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Canh Tý được đầm ấm, vui tươi, Hội Phụ nữ phường Phúc Đồng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách và phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng cộng 36 suất quà, trị giá trên 15 triệu đồng cho các gia đình hội viên.

Tặng quà bà Thẩm Thị Dần - vợ liệt sỹ trên 100 tuổi

Hội Phụ nữ đã đến thăm và tặng quà cháu Trà My tổ 5 mồ côi cha, thăm bà Biện Thị Tân tổ 2 bị tai biến liệt nửa người, thăm và chúc thọ bà Thẩm Thị Dần vợ liệt sỹ thời kỳ chống Pháp trên 100 tuổi..v..v... Tại các gia đình, cán bộ Hội LHPN phường ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tặng quà trẻ mồ côi tổ 5

Trước đó Hội cũng đã cùng với Hội Phụ nữ của quận Long Biên tới thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Bút ở tổ 3. Bên cạnh đó Hội LHPN phường đã chỉ đạo các Chi hội phụ nữ tích cực tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, huy động các nguồn xã hội hóa giúp đỡ các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo trong dịp Tết.

Thăm tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Bút - tổ 3

Đây là hoạt động thường niên, mang tính nhân văn sâu sắc với ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”,“Lá lành đùm lá rách” của các cấp Hội phụ nữ Phúc Đồng, góp phần sẻ chia khó khăn, mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình chính sách và phụ nữ nghèo trong dịp xuân Canh Tý 2020.

Thăm và tặng quà hội viên phụ nữ bệnh hiểm nghèo tổ 2