Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
Ngày đăng 27/09/2019 | 08:16  | Lượt xem: 22

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, tối ngày 26/9/2019, tại phòng họp 2 UBND phường, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường; đồng chí Nguyễn Viết Đại – Phó bí thư Đoàn phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường, các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn phường, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Đoàn thanh niên phường đã phối hợp tốt với các đoàn thể phường trong tổ chức các hoạt động phát động thi đua năm 2019; tổ chức tốt các hoạt động trong những đợt cao điểm như: các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân; Tháng Thanh niên năm; Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019; các hoạt động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên phường cũng đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao cho thanh niên trên địa bàn như: giao lưu bóng đá với các phường; liên hoan văn nghệ mừng sinh nhật Bác; tham gia đầy đủ các chương trình, hội thi do Quận Đoàn tổ chức.

Trong 3 tháng cuối năm 2019, Đoàn thanh niên phường sẽ tập trung tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn như: 10/10, 15/10, 20/10, 20/11, 22/12       ; tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; rà soát, hoàn thiện các chỉ tiêu thi đua năm 2019.

Tại hội nghị, đã ghi nhận 03 ý kiến tham gia đóng ghóp của các đồng chí bí thư chi đoàn liên quan đến công tác Đoàn trong 3 tháng cuối năm. Đồng chí bí thư Đoàn phường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và giải đáp những thắc mắc của các chi đoàn để tổ chức hoạt động tốt hơn nữa trong những tháng cuối năm 2019.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên phường yêu cầu các chi đoàn cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ đã triển khai; phối hợp tốt với Đoàn phường hoàn thiện các chỉ tiêu thi đua năm 2019.