hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Đồng gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và bộ đội xuất ngũ năm 2020
Ngày đăng 06/02/2020 | 15:58  | Lượt xem: 41

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2020, tại phòng họp tầng 2, Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và bộ đội xuất ngũ năm 2020

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Ngô Văn Hoá - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Quang Toản -Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường; dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội của phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố số 2, 3, 4, 9, cùng đại diện các gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ và bộ đội xuất ngũ năm 2020.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tuân-Chỉ huy trưởng quân sự- Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và công an nghĩa vụ năm 2020. Trong đó công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ phường Phúc Đồng năm 2020 đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao, bảo đảm đủ số lượng và chất lượng, đã tuyển chọn được 06 nam công dân ưu tú của địa phương lên đường nhập ngũ (trong đó có 04 công dân viết đơn xung phong nhập ngũ); 01 công dân đi nghĩa vụ công an. Đánh giá về kết quả rèn luyện trong môi trường quân ngũ, năm 2020 có 03 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của quân đội và của đơn vị giao; có 01 quân nhân tiếp tục ở lại quân đội đi theo con đường binh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ dân phố, các gia đình có tân binh đều động viên con em mình lên đường nhập ngũ quyết tâm rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống quê hương, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời giao nhiệm vụ cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục học tập công tác tham gia tích cực vào các phòng trào của địa phương. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường đã trao tặng các xuất quà động viên cho 03 đồng chí bộ đội xuất ngũ và 07 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Một số hình ảnh hội nghị gặp mặt dộng viên tân binh và bộ đội xuất ngũ năm 2020

Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND phường tặng quà động viên tân binh năm 2020

 

Đồng chí Ngô Văn Hoá -Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường
tặng quà động viên bộ đội xuất ngũ năm 2020

 

UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường tặng quà động viên tân binh năm 2020