bài viết chuyên sâu

Bé Nguyễn Đặng Trâm Anh - Gương mặt sáng của lớp Mẫu giáo nhỡ B4
Ngày đăng 26/07/2019 | 17:44  | Lượt xem: 62

Ở lớp Mẫu giáo nhỡ B4 trường Mầm non Phúc Đồng, Bé Nguyễn Đặng Trâm Anh là một bạn nhỏ rất đáng yêu, học giỏi và rất thích múa hát của lớp. Trâm Anh rất hiền lành, ngoan ngoãn, luôn lễ phép với các cô và người lớn, chan hoà với các bạn trong lớp

Trâm Anh là một trong những bạn có đôi bàn tay khéo léo trong các giờ hoạt động tạo hình. Với các hoạt động của lớp, con luôn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo trong từng nét vẽ để tạo ra những tác phẩm thật đẹp của mình. Con luôn được cô giáo khen ngợi, các bạn trong lớp đều phải ngưỡng mộ và là tấm gương sáng để các bạn học hỏi.

Ảnh: Bé Trâm Anh đọc thơ to, rõ ràng, đoàn kết với các bạn Lớp Mẫu giáo nhỡ B4

Trong giờ học con luôn tập trung, chú ý nghe cô giảng bài, mạnh dạn tự tin phát biểu, có điều gì chưa hiểu con hỏi cô luôn. Với khả năng tư duy nhanh, con luôn trả lời được các câu hỏi của cô với phong thái tự tin, giọng nói to, rõ ràng. Không những học giỏi, nhận thức nhanh, hăng hái học tập, bé Trâm Anh còn biết chia sẻ, đoàn kết chơi với các bạn nên được các cô và các bạn rất yêu quý.

Ngoài ra, Trâm Anh đã biết giúp đỡ cô giáo rất nhiều việc trong lớp những công việc vừa sức như phơi khăn, đến giờ ăn thì xếp khăn, đĩa ra bàn.

Không chỉ là bé ngoan ở lớp, về nhà Trâm Anh là người con hiền, cháu thảo của gia đình. Bé rất chăm chỉ học bài và còn giúp mẹ một số công việc nhà nữa đấy!

Bé Trâm Anh thật xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ

Nguồn: Trường Mầm non Phúc Đồng